บ้าน

Langfang Louis Furniture Co., LTD

ข้อมูล บริษัท
Langfang Louis Furniture Co. , Ltd ตั้งอยู่ในเมือง Shengfang, Bazhou City, Hebei Province, China และเพลิดเพลินกับทำเลที่ตั้งที่สะดวกสบายและการคมนาคมที่สะดวกเพียง 120 กิโลเมตรจากปักกิ่งทางเหนือและเพียงหนึ่งชั่วโมงครึ่งจากสนามบินปักกิ่ง 35 ห่างจากเทียนจินไปทางตะวันออกและขับรถไปยังท่าเรือเทียนจินหนึ่งชั่วโมง Langfang Louis Furniture Co. , Ltd. เป็นหนึ่งในผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์มืออาชีพที่มีประสบการณ์การผลิตมากกว่า 10 ปีในอุตสาหกรรมพลาสติกเหล็กแก้วและเหล็ก เรานำเสนอตัวอย่างฟรีสำหรับลูกค้าใหม่และส่งการออกแบบใหม่ให้กับลูกค้าเก่าของเราทุก 3 เดือนนอกจากนี้เรายังให้บริการ OEM และ ODM Langfang หลุยส์เฟอร์นิเจอร์ Co. , Ltd มี 2 โรงงาน 90 แรงงาน เราเป็นเจ้าของ 2 QC กลุ่มที่มีระบบการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดทีมขายของเราในต่างประเทศมี 10 การค้าต่างประเทศมืออาชีพและเราจัดหา 7 วัน 24 ชั่วโมงการบริการลูกค้าที่สมบูรณ์แบบบริการ pre-sale และ pro-sales บริการตรงเวลาด้วยระบบการจัดการการผลิตขั้นสูง ระบบเรามักจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของคุณ
ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
Langfang Louis Furniture Co. , Ltd เป็นหนึ่งในผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์มืออาชีพที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีในการผลิต พลาสติก, เหล็ก, แก้วและเฟอร์นิเจอร์ไม้เหล็ก

Langfang Louis Furniture Co., LTD Langfang Louis Furniture Co., LTD Langfang Louis Furniture Co., LTD Langfang Louis Furniture Co., LTD Langfang Louis Furniture Co., LTD Langfang Louis Furniture Co., LTD Langfang Louis Furniture Co., LTD
1 2 3 4 5 6 7
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

บริษัท การค้า

ไม่มีพนักงาน : 100~120

ยอดขายประจำปี : 250,0000-500,0000

ปีที่ก่อตั้ง : 2017

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 60% - 70%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

อย่างดี เก้าอี้พักผ่อนทันสมัย สำหรับการขาย อย่างดี เก้าอี้พักผ่อนทันสมัย สำหรับการขาย อย่างดี เก้าอี้พักผ่อนทันสมัย สำหรับการขาย อย่างดี เก้าอี้พักผ่อนทันสมัย สำหรับการขาย